แม่มกราเตรียมของเรียบร้อยกันยังคะ?

บ้านนี้1มกรา63มีแต่คนบอกอาจจะก่อน?ตื่นเต้นอยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว ของใช้แพ็คเตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อย ทีมมกราคนอื่นเตรียมพร้อมกันหรือยังเอย???

แม่มกราเตรียมของเรียบร้อยกันยังคะ?
89 ตอบกลับ

พร้อมเเล่วค้ะ

เตรียมแล้วค่ะ

26มกรา พร้อมค่ะ

9 มกรา พร้อมจ้า

พร้อมแล้วค่ะ

ยังเลยค้าาา

27 มกราจร้า

ยังเลยคะ