แม่มกราเตรียมของเรียบร้อยกันยังคะ?

บ้านนี้1มกรา63มีแต่คนบอกอาจจะก่อน?ตื่นเต้นอยากเจอหน้าเจ้าตัวน้อยแล้ว ของใช้แพ็คเตรียมใส่ตะกร้าเรียบร้อย ทีมมกราคนอื่นเตรียมพร้อมกันหรือยังเอย???

แม่มกราเตรียมของเรียบร้อยกันยังคะ?
89 ตอบกลับ

1มกราพร้อมหิ้วแล้วคะ❤

22 ม.ค ทะยอยซักแล้วจร้า

2มกราเตรียมแล้วจร้า

เตรียมบ้างแล้วจร้า

6มค.จ้า พร้อมแล้ว

9มกรา พร้อมมากค่ะ

22มกราทยอยแล้วจ้า

เรียบร้อยยยยจ้า

บ้านนี้7มกราจ้า

9 มค พร้อมจร้า