ขอดูใบซาวด์ของแม่ๆช่วย5-6วีคหน่อยค่า

บ้านนี้ไปฝากครรภ์มาแต่หมอยังไม่รับฝาก เพราะซาวด์ยังไม่เจอตัวน้อง ของแม่ๆเจอน้องตอนกี่วีคกันคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

ขอดูใบซาวด์ของแม่ๆช่วย5-6วีคหน่อยค่า
77 ตอบกลับ

ซาวมาเมื่อวานคะ 7w หัวใจเต้นแล้ว ท้องแรกคะแต่รอบที่4 ลุ้นมากว่าน้องจะไปต่อกะแม่ไหม....

7 วีคค่ะ ได้ฟังเสียงหัวใจ แล้วก็เจอน้องแล้วจ่ะ ตอนแรกแอบลุ้นเหมือนกันว่าจะเจอไหม🥰

3y ago

อยากเจอน้องบ้าง😂 หมอนัดอีกทีเดือนหน้าเลยค่ะ

รูปนี้คุณแม่ท้องได้ 7 วีค 4 วัน ค่ะ ได้ฟังเสียงหัวใจและเห็นขนาดตัวของน้องชัดเจนค่ะ

3y ago

แม่นับอายุครรภ์จากอัลตราซาวด์หรือ ปจด ค่ะแม่

ไปฝากตอน7weekหมอไม่ซาวด์ให้ค่ะ นัดซาวด์อีกที11weekพอดี เป็นตัวแล้วดุ้กดิ้กๆในท้อง

บ้านนี้ฝากโรงบาลรัฐกหมอก็รับฝากนะค่ะตอน5วีค หมอซาวให้ตอน 10วีคถึงเจอน้องค่ะ

บ้านนี้ไปซาวมาแล้วแต่หมอไม่ได้ให้ใบซาวมาค่ะหรึว่าเราต้องขอหมอเอาค่ะ

เราไปฝากประมาณ2สัปดาห์ก็ไม่เจอน้องค่ะ เจอน้องอีกทีตอน12สัปดาห์แล้วค่ะ

7w ค่ะ ซาวด์ทางช่องคลอด เพราะซาวด์ทางหน้าท้องไม่เจอน้อง น้องแอบหลบมุม

3y ago

พอดี ปจด. กับ อัลตราซาวด์ตรงกันค่ะแม่

ของเราไปฝาก​ตอน 8+3​ เจอตัวน้องเลยจ้าแต่หัวใจจะยังไม่เต้น​ #ท้องแรก

ของบ้านนี้5วีคเหมือนกันค่ะ แต่ยังสงสัยทำไมคุณหมอลาก2เส้นแบบนี้