แม่ๆ ทีมมีนา ใครแอบแตกไปบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้อึดอัดมากเลยค่ะ นอนกลางคืนลำบากมาก ลุกฉี่ทั้งคืนเลย หมอบอกว่า 1-2 สัปดาห์นี้ก็น่าจะคลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด 18 มีนาค่ะ

แม่ๆ ทีมมีนา ใครแอบแตกไปบ้างแล้วค่ะ
141 ตอบกลับ

เรากำหนด 28 มีนา แตกตอน 24 กพ. 35 w2d ค่ะ น้องรีบออกมาเกิ๊นนนน

5y ago

ใช่ค่ะ แม่ยัง งงๆ แต่น้องแข็งแรงค่ะไม่ต้องอบเลย

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ลุกฉี่ทั้งคืนนอนไม่ค่อยหลับ

16มี.ค. 37+5 เงียบกริบเลยจ้าไม่มีเตือนใดๆทั้งสิ้นเลย

วันเดียวกันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว อยากเห็นหน้ามาก

บ้านนี้11มีนาคม​เจ็บเตือนทุกวัน...ยังไม่ออกเลยค่ะ

5y ago

แม่บ้านนี้เดินจะไม่ไหวแล้วค่ะเจ็บขาหนีบร้าวมาจิมิอยากแตกจะแย่แล้ว

บ้านนี้16มีนาค่ะ ตอนนี้เจ็บท้องเตือนบ้างแล้วค่ะ

18มีนาเหมือนกันคะ ปวดเตือนบ่อยมาก ท้องแข็งบ่อยขึ้น

5y ago

ไกล้แล้วค่ะแม่

วันเดียวกันเลย คลอดง่ายๆนะค่ะ (บ้านนี้อยากคลอดเอง)

5y ago

เหมือนกันนะคะแม่

28มีนาค่ะ มีสัญญาณเตือนมาบ้าง แต่ยังเงียบอยู่ค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะแม่

มีเคล็ดลับ​ท้องไม่แตกไหมคะ แม่ทาครีมอะไรไหม 🤣