แม่ๆ ทีมมีนา ใครแอบแตกไปบ้างแล้วค่ะ

บ้านนี้อึดอัดมากเลยค่ะ นอนกลางคืนลำบากมาก ลุกฉี่ทั้งคืนเลย หมอบอกว่า 1-2 สัปดาห์นี้ก็น่าจะคลอดแล้วค่ะ กำหนดคลอด 18 มีนาค่ะ

แม่ๆ ทีมมีนา ใครแอบแตกไปบ้างแล้วค่ะ
141 ตอบกลับ

ของเรากำหนด10มีนาค่ะ มีเลือดออก แต่หมอให้กลับบ้านค่ะ บอกยังไม่ปวดท้อง แต่ก็ฉี่บ่อยค่ะ

22มีนาจ้าา ดิ้นแต่ล่ะทีเหมือนจะทะลุออกมาเลยค่ะ เริ่มมีอาการเจ็บเตือนบ้างแล้วด้วย😊

26 มีนา ยังไม่ค่อยมีอาการเลยค่ะ มีท้องปั้นไม่บ่อยเท่าไหร่ เจ็บเตือนนานๆเป็นที

5มีนาค่ะ อาทิตหน้าก็คลอดแล่วค่ะ แต่ยังเงียบอยู่ 39w1d อีก6วันครบกำหนดคลอดค่ะ

บ้านนี้กำหนด 30มีนาค้ะ แต่ท้องนี้ต้องผ่าคลอด หมอจะกำหนดวันผ่าให้อีกทีค่ะ

บ้านนี้ก้อเดือนมีนาคะ...แอบแตกแล้วจร้า 37+2 น้ำหนักลูก3โล..แตกวันที่23กุมภาจร้า

5y ago

บ้านนี้24มีนาจ้าเริ่มมีเจ็บเตือนบ้างแล้ว

29มีนาค่ะเต็บน้องส่วเวลานอนกับพลิกเวลาตื่นนอนใหม่แล้วปวดเท้ามากเลยค่ะ

อึดอัด มาก เลย ค่ะ อยาก แตก ล้าววว กำหนดคลอด 1 เมษา ค่ะ 😴😴😴 #ท้องพี่สาว

5y ago

เช่นกัน นะ ค่ะ คุณแม่ ✌️✌️

ตอนแรกว่าจะผ่าวันที่9 แอบนัดหมอเลื่อนมาเป็นวันที่ 6 มีค ค่ะ วันดี ฤกษ์ดี

12มีนาคมค่ะ เจ็บเตือนบ่อยมากค่ะ สักพักหายซะงั้น เงียบกริบไม่มาซักทีค่ะ