39สัปดาห์ 3วันแล้วค่ะ

บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลย🥺 แต่มีมูกใสออกมาแล้วคะ ควรไปหาหมอไหม

8 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+2w เงียบมาก มีเจ็บท้องน้อย ท้องแข็งบ้าง แต่สักพักก็หาย เป็นมาหลายวันแล้วแต่ยังไม่มีวี่แววว่าน้องจะออกมาเลย😄

1y ago

แม่บ้านนี้ 39+4ก็ยังเงียบอยุ่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เงียบเหมือนกันเลยค่า 🤣

39+3 เหมือนกันค่ะ เงียบกริบ

ยังค่ะไกล้แล้วละสุ้ๆนะ

มีอาการอื่นร่วมไหมคะ

1y ago

ขอบคุณคะ

39+6 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ 🥹

ควรไปหาหมอเลยคะ

ควรค่ะ