แม่ๆทีม กรกฏาคม เป็นยังไงบ้างคะ

บ้านนี้ปวดร้าวไปหมดเลยค่ะ?

แม่ๆทีม กรกฏาคม เป็นยังไงบ้างคะ
59 ตอบกลับ

20 ก.ค. 63 #ลูกสาว แม่ปวดราวตามซี่โครงมากค้า ดิ้นเก่งชะจนแม่ตกใจเลย

9กค.ค่ะ ตอนนอนนี่ลำบากมากค่ะ จะนอนจะลุกเข้าห้องน้ำทรมานมากค่ะ

16กรกฏาคม. บ้านนี้ก้อขยับตัวลำบากมากๆเลยอยู่ยากแล้วเหมือนกัน

ปวดเมื่อยไปหมดเลยค่ะ จะลุก จะนอน แต่ละทีก็ปวดไปหมดค่ะ

2 ก.คค่ะ แต่หมอนัดผ่า 22 มิ.ย ปวดไปทั้งตัวเลยค่ะ อึดอัดมาก😅

เหมือนพุงจะระเบิดจ้าแม่ อึดอัดมากก อาบน้ำนานก้อเมื่อย

14 ก. ค ค่ะ ดิ้นเก่งค่ะ อึดอัดมาก ทรมานไปหมดทุกส่วนเลยค่ะ

บ้านนี้ปวดหลัง ลูกดิ้นเก่ง นอนหลับไม่เต็มอิ่มเลยค่ะ

กำหนด16กรกฎาปวดร้าวเหมือนกันค่ะเจ็บท้องบ่อยมากช่วงนี้

4y ago

บ้านนี้ผ่าค่ะ5555

ปวดขา​ เมื่อย​ ร้อน​ นอนไม่หลับ​ ไม่ค่อยสบายตัวเลย