โชว์ผลอุลตร้าซาวด์กันจ้า

บ้านนี้กำหนด30เมษา แม่ๆบ้านอื่นเดือนไหนบ้างคะตื่นเต้นมากๆ

โชว์ผลอุลตร้าซาวด์กันจ้า
177 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย 30เมษา ผู้ชายเหมือนกันด้วยจ้า

22 พ.ค ชายจร้า น้องเล่นท่ายาก กว่าจะให้ดูใช้เวลานานเลย

บ้านนี้ก็กำหนด30เมษาคะ แต่เพศยังเหนไม่แน่ชัดเลยคะ

23เมษายนยังไม่รู้เพศค่ะหมอนัดวันที่8มกราคมนี้จ้า

กำหนดคลอดพร้อมกันเลย ของเราก็30เมษาเหมือนกัน

28เมษาค่ะ​ ยังไม่รู้เพศค่ะ​ หมอนัด13​ มกรานี้ค่ะ

28เมษาคร้าา แต่ของเรามองไม่เห็นเพศ ลุ้นมากอะ

เดือนกันยายน จร้า ใครทีมกันยายนบ้างค่ะ

19กุมพาค่ะ​ ตื่นเต้นท้องแรกกลัวทำอะไรไม่ถูก

17 สัปดา หมอบอกเพศยังไม่ชัด ได้มาแบบนี้แทน