แม่ๆรีบซักผ้าลูกกี่วีคกันคะ

บ้านนี้กะว่ารอสัก 36วีคนานไปมั้ยคะ

29 ตอบกลับ

บ้านนี้32+5ยังไม่ได้เตรียมซื้อของเลยค่ะ

เราทยอยซื้อกับซักตั้งแต่27วีคเลยค่ะ

บ้านนี้ 30 วีคเตรียมครบหมดแล้วคะ

บ้านนี้ก็สักวัน 36 + 5 วิคค่ะ

นานไปค่ะ บ้านนี้ 30-31 วีค

23h ago

บ้านนี้31+3 ยังไม่ได้ซักเลยคะกลัวแม่ผัวหาว่าซักเร็วไป🥲

ทยอยซักได้เลยค่ะ

คุณแม่รออะไรคะ

23h ago

ของยังไม่ครบเลยคะกะว่ารอของครบ

ซักเลยจ้าแม่

34week