ขอดูตัวเล้กของแม่ๆที่เกิดเดือนมกราคมหน่อยจ้า ?

บ้านนี่เกิดเมื่อ 16 มกราคม 16:00 น้ำหนัก 3210 g จ้า ❤️

ขอดูตัวเล้กของแม่ๆที่เกิดเดือนมกราคมหน่อยจ้า ?
131 ตอบกลับ

น่ารักตัวเกลี้ยงดีจัง

19 มกรา 10:22 น้ำหนัก2880จ้า

น่ารักน่าชังจังเลยคะ

น่าชังจังเลยลูก 😍😍😍

น้องน่ารักมากเลยคะ

8/1/63 น้ำหนัก 3920 กรัมจร้า

น่ารักน่าชังจังลูก😊

โอ๊ย น่าเกลียดน่าชัง

น่ารักจังเลยลูกเอ้ย

3 มกรา 11:12 หนัก 2900 g. จ้า🤗