บ้านที่ไม่มีเครื่องนึ่ง อบแห้ง

บ้านที่ไม่มีเครื่องนึ่ง อบแห้ง ทำความสะอาดกรวยปั๊มนมกันยังไงคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

5 ตอบกลับ

แนะนำแม่ซื้อในกลุ่มปล่อยต่อค่ะ มือ2 มีแม่ๆมาขายต่อ ราคาไม่แพงค่ะ เราก็ชอบไปขาย ซื้อใหม่ไปเรื่อยๆ แต่อันขายก็ใช้ได้ดีอยู่ จะได้สะดวกค่ะแม่

เราซื้อเครื่องนึ่งใข่เครื่องละ 99 บาทรวมส่งตก 130 เอง เราใช้นึ่งทำความสะอาดช่วยได้เยอะแต่ถ้าล้างเยอะก็อาจต้องแบ่งนึ่ง 2 รอบ

ถ้ามีไมโครโวฟ ซื้อที่นึ่งสำหรับนึ่งในไมโครเวฟมาใช้ค่ะ สะดวกมาก ราคาประมาณ 90-150 บาท หาซื้อที่ดีไอวายได้ค่ะ

ต้มในน้ำเดือดที่ปิดไฟแล้วค่ะ เอาลงไปแช่สัก15-20นาที ต้องเป็นน้ำที่ไม่ใส่คลอรีนนะคะ น้ำดื่มก็ได้ค่ะ

ต้มเลยค่ะแม่

2y ago

กี่นาทีคะ