น้ำนมเริ่มหด ไม่ค่อยไหลทำไงดีคะ?

2 ตอบกลับ

ต้มน้ำ ขิง+หัวปลี+ใบเตย ดื่มวันละ2-3เเก้วค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆ ให้ลูกเข้าเต้าหรือปั้มนมบ่อยๆเป็นเวลาค่ะ

น้ำขิง / น้ำ ปั้มบ่อยๆ ทุก 2-3 ชม. ขยันเข้าเต้า