ลูกร้องกลั้นค่ะ ตกใจมาก!!!!

น้องไม่สบายมา3วันแล้ว มีไข้ไอ จนวันนี้ช่วงเย็นน้องไม่มีไข้เเล้วแต่น้องมีอาการไอเลยให้กินยา แก้ไอที่มีรสชาติ​แส่ๆ น้องกินเข้าไปแล้วออกออกจมูกร้องไห้จนร้องกลั้นไปเกือบ2นาที แม่ๆคนไหนลูกเคยร้องกลั้นบ้างคะ แนะนำหน่อยเวลาน้องร้องกลั้นต้องทำอย่างไร น้อง7เดือน28วัน

1 ตอบกลับ

ยาแก้ไอหรอค่ะ? อันนี้หมอเป็นคนให้ยามาทานไหมคะ

4mo ago

ใช่ค่าหมอรพ.ให้มา