แม่ๆใช้แป้งยี้ห่ออะไรทาตัวน้องค่ะ

น้องแรกเกิดแม่ๆใช้แป้งยี้ห้อไหนกันบ้างค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

10 ตอบกลับ

น้องวัยแรกเกิดไม่ควรใช้แป้งฝุ่นค่ะ ให้ใช้แป้งเนื้อโลชั่นทาแทนนะคะ

แม่ควรใช้โลชั่นเนื้อครีมแป้ง แทนการใช้แป้งนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ใช้แป้งเนื้อโลชั่นคะแม่ ไม่อันตรายต่อน้องคะ

ไม่เคยใช้ค่ะ หมอห้ามนะคะ

บ้านนี้ซื้อ ดีนี่ออแกนิคค่ะ

กี่เดือนถึงทาได้ค่ะแม่

ขอบคุณค่ะแม่

ขอบคูณค่ะ

ขอบคุณค่ะ