น้องอึแบบนี้ท้องเสียไหมคะ

น้องอายุ4เดือน2วัน (ทานนมผง) ก่อนหน้านี้ถ่ายวันละครั้งบางที2วันครั้งจ้า แต่2-3วันมานี้น้องจะถ่ายหลังมื้อนมเหมือนช่วง1-2เดือน วันหนึ่ง3-4ครั้ง แต่ไม่อึตอนกลางคืน น้องไม่งอแง อารมณ์ดีปกติ แม่เลยสงสัยจ้า

น้องอึแบบนี้ท้องเสียไหมคะ
1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะ