ลูกไม่ยอมนั่งไม่ยอมคลาน

น้องอายุ 6 เดือน 23 วัน ไม่ยอมคลานไม่ยอมนั่งตัวน้องจะนิ่มมากคนเฒ่าคนแก่ทักว่าน้องจะเดินช้า แต่ตอนนี้ฟันขึ้นมา 2 ซี่แล้ว ซี่ที่ 3 กำลังจะขึ้นค่ะ เครียดมาก

3 ตอบกลับ

ที่บ้านน้องคลานตอน7เดือนกว่า คลานไม่กี่อาทิตย์ก็เกาะหัดก้าวไม่ชอบคลานค่ะ จะให้ใส่รถหัดเดินหรือไม่ก็ให้พาจับมือเดินค่ะ พอ9เดือนจะไม่ให้แม่จับมือเดินแล้วจะหัดเดินเองค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่คลานเหมือนกันค่ะแต่แม่จับน้องนั่งแต่น้องก็นั่งได้นะคะบ้านนี้ฟันยังไม่ขึ้นซักซี่เลยค่ะ น้องได้7เดือนเต็มวันนี้ค่ะ

รองหัดให้น้องนั่งเบาะหัดนั่งของเด็กอะค่ะ 12เดือนน้องถึงจะเริ่มเดินหารถกลมให้น้องไถๆก้อได้