พี่รักน้องงง

น้องหมาที่บ้านชอบมานอนแบบนี้คะชอบเอาหน้ามาซุกท้อง​หรือว่าน้องรู้ใช่มั้ยคะว่ากำลังจะมีน้อง??

พี่รักน้องงง
82 ตอบกลับ

รู้ค่ะ บ้านนี้ไปใหนเดินตามตลอด

เหมือนกันเลยค่ะ ชอบมานอนกับน้อง

ของเราไม่เป็นเลย จะให้พาเที่ยวตลอด

เขาอาจจะได้ยินเสียงหัวใจน้องนะคะ

บ้านนี้ก้เป็นเหมือนกันคะ ☺

บ้านนี้ก้อเปนค่ะชอบมานอนแบบนี้

55 น่ารัก บ้านนี้เป็นน้องแมวค่า

บ้านนี้น้องแมวนอนเฝ้าไม่ห่าง

รักน้องเหมือนกันคร๊าฟฟ😊😊

55น่ารักมากคะแสนรุ้จังคะ❤❤😘