น้องมีขี้ตาเป็นสีเขียว

น้องมีขี้ตาเป็นสีเขียวสงสัยว่าจะเจ็บตาต้องทำไงค่ะเอาน้ำนมแม่ใสหายไหม(น้องผู้ชาย)

2 ตอบกลับ

เอาสำลีชุบน้ำต้มสุกเช็ดจากหัวตาไปหางตา เช้าเย็นจ้า บ้านนี้4เดือนยังเช็ดอยู่เลยไม่เคยตาแฉะ แต่เช็ดเพราะ ได้เช็ดขี้ตาลูกออกด้วย

ห้ามเอาน้ำนมใส่เด็ดขาดค่ะ ใช้น้ำต้มสุกเช็ดเดี๋ยวก็หาย