น้องกินนมแม่ล้วนแต่ถ่ายยากต้องทำยังงัยคะแม่ๆบ้านไหนรับมือได้บ้างแชร์ให้ฟังหน่อยคะน้อง3เดือน20วันคะ🙏

น้องถ่ายยากมากคะ3เดือน20วัน

1 ตอบกลับ

แม่สามารถทาน ผัก ผลไม้ อาหารที่มีส่วนช้วยเรื่องขับถ่ายได้คะ เด็กจะได้รับทุกอย่างผ่านทางน้ำนม แม่ลูกอ่อน ให้นมบุตร ต้องระวังเรื่องการกิน (อย่าทานเยอะนะคะ เดี่ยวเด็กท้องเสียได้)

9mo ago

ปัญหาคือ แม่ให้นมสต็อกน้องคะเลยไม่รู้ว่าน้องเป็นเพราะนมสต็อกหรือป่าวคะแม่