น้องจะสี่เดือนแล้วยังไม่ค่ำเลย

น้องจะ 4 เดือนแล้วแต่ยังไม่คว่ำเลยบ้านไหนคว่ำตอนกี่เดือนบ้างช่วยแนะนำด้วยค่ะแอบกังวลนิดๆค่ะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะแม่ แม่ช่วยหรือกระตุ้นน้องได้นะคะ

2y ago

ปกติค่ะ น้ำหนักเยอะอึดอัด จะคว่ำช้าหน่อย ลูกเพื่อนเราคว่ำตอน 5-6 เดือนค่ะ จับนอนคว่ำบ่อย ๆ เอาของเล่นให้เล่น