อยากเสริมนมกล่อง

น้องครบ 1 ขวบ อยากเสริมนมกล่องให้น้องวันละ 1 กล่อง ควบคู่กับนมผง แม่ๆพอจะแนะนำนมกล่องให้หน่อยได้มั้ยคะ ไปดูที่ห้างมา เยอะไปหมด เลือกไม่ถูกเลย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้กินไฮคิวแบบยูเอสทีแต่น้องไม่ค่อยกินเลยเปลี่ยนมาให้กินวัวแดงค่ะแต่น้องไม่ยอมกินนมจืดเลยต้องกินรถหวานค่ะตอนนี้น้องได้1ขวบ4เดือนค่ะ