มีแม่ๆบ้านไหนที่ไม่ชอบอาบน้ำแต่งตัวบ้างค่ะ☺️

นี่เป็นท้องที่สองแล้วค่ะ ท้องแรกได้ผู้ชายแต่ท้องนี้อายุครรภ์แค่ 9 w 2 dค่ะ ยังไม่ทราบเพศ แต่ ตอนท้องแรกนี่ชอบแต่งตัวอาบน้ำวันละสองสามรอบ แต่มาท้องนี้ แค่รอบเดียวยังไม่อยากอาบเลย ท้องนี่อาจจะเป็นผู้หญิงมั้ยค่ะ ใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้าง มาบอกกันหน่อย

1 ตอบกลับ

ท้องผู้หญิงบ้านนี้ไม่ชอบอาบน้ำค่ะ