อาการคลอด

นอนตะแคง แล้วมันรู้สึกเป้าเปียกพอจับตูดดูกางเกงเปียก เป็นไรมั้ยค่ะ แต่มันก็นานๆไปมันก็แห้งเอง มันใช่น้ำคล่ำมั้ยค่ะ อายยุครรภ์36+2

1 ตอบกลับ

หมอเราให้ไอค่ะแม่ ถ้าไหลออกแสดงว่าน้ำคร่ำ แม่ลองทำดูนะคะ

5y ago

ดีใจหมดนึกว่าจะออกมาส่ะแล้ว อึดอัดมาก555