เด็ก 1 เดือน 21 วัน เกิด พ.ย

นมแม่ล้วน 5.1 กิโล บ้านนี้คางเป็น2ชั้นแล้วจ้า?? ขอดูของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยจ้า

เด็ก 1 เดือน 21 วัน เกิด พ.ย
56 ตอบกลับ

2เดือน20วัน6โลนมแม่อย่างเดียวค่า🤗 #แรกเกิด3190

5y ago

จ้ำม่ำจังค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะ😂 สมกะที่เกิดปีหมู🐷

5y ago

น้องชอบเล่น ชอบยิ้มค่ะ😂

นมข้างเดียว 2เดือน7 วันจ้า น้ำหนัก 5.3โล

5y ago

แก้มมเยอะมากจ้า

บ้านนี้1​เดือน14วันได้5.2โลแรกเกิด​2960

5y ago

น้องกินเก่งมากเลย

บ้านนี้ได้​ 20วันแล้วค้า​ นมแม่ล้วน

5y ago

กินเก่งใช่ไหมค่ะเนื่ย

น้องยี่หวา 1 เดือน 12 วัน หนัก 5.2 โลค่ะ

5y ago

โอ้โหแก้มหรือนั่น

16/11/62 1เดือน27วันค่ะ เเรกเกิด3860ค่ะ

5y ago

น่าซังมากค่ะคิ้วเข้มแต่เด็กเลย

เดือนพฤศจิกายนค่ะ 6 โล นมแม่ล้วน

5y ago

จ้ำม่ำจังเลย

บ้านนี้3เดือน19วันจ้า นมแม่จ้า

5y ago

พุงงง😊😊

โอ๊ยเนาะน่าชังมากเลยค่ะคุนแม่

5y ago

ขอบคุณนะคะ😊😊