เจ็บจิ๊ดๆ หน่วงๆท้องน้อย

ท้อง 36 สัปดาห์ เจ็บหน่วง จิ๊ดๆท้องน้อย บางครั้งเจ็บถึงข้างหลัง วันนี้นี้รู้สึกเจ็บมาทั้งวัน จะเป็นเเบบนี้อีกหลายวันมั้ยคะ ถึงจะคลอด

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนมาแล้วนะค่ะแม่ ต้องระวังคอยสังเกตอาการด้วยค่า ใกล้คลอดแล้วจ้า