มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย

ท้อง7เดือนขนาดเท่านี้ใหญ่หรือเล็ก ขอความเห็นหน่อยค่ะ เพราะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย
360 ตอบกลับ

ถ้าน้องในท้องนน.ตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลไปค่ะว่าท้องจะใหญ่หรือเล็ก บ้านนี้โดนทักว่าท้องเล็กเหมือนกันแต่พอไปซาวด์ลูกนน.ตามเกณฑ์แค่นี้แม่ก็โอเคแล้วค่ะ

7เดือนค่ะเล็กกว่าอีกตอนแรกก็กังวลเหมือนกันค่ะ แต่หลายคนบอกให้น้องแข็งแรงน้ำหนักดีออกมาครบ32ก็พอค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ แม่เป็นคนตัวเล็ก🤣.

เราเล็กกว่าคุณแม่ อาจจะเป็นเพราะเราตัวเล็ก ก่อนตั้งครรภ์ 38 กก. ตอนนี้47 กิโลเองง 7 เดือนเท่ากันค่าา ไม่ต้องเครียดนะคะะ ถ้าน้ำหนักน้องปกติก็ปกติค่ะะ

บ้านนี้6เดือน นน.ก่อนท้อง75ฝาก68ตอนนี้65 น้ำหนักน้อง720กรัมท้องเล็กแต่คุณภาพ☺️

1mo ago

บ้านนี้7เดือนวันนี้ก่อนท้องหนัก79พอไปฝากครรภ์ไปชั่งน้ำหนักเหลือ68ตอนนี้เหลือ66.9เองค่ะ

บ้านนี้ท้องสองแล้วท้องเล็กกว่าท้องแรกเยอะเลยค่ะ เหมือนคนอ้วนมากกว่าคนท้องค่ะ นี่ก็27วีคแล้วยังเล็กอยุเลย ตอนท้องแรก5เดือนยังใหญ่กว่าอีกค่ะ

อีก 1 สัปดาห์ เข้า 7 เดือน ท้องเล็กมากเหมือนกันค่ะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก ท้องสองค่ะ ท้องแรกก็เล็กเหมือนกันแต่ลูกออกมา ตามเกณฑ์ค่ะ แข็งแรงดี

อย่ากังวลนะคะเเม่ เราก็เกือบ7เดือน ท้องประมานนี้เเหละค่ะ แต่หมอชมทุกรอบว่าน้องตัวใหญ่ดี ท้องเล็ก/ใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูแค่น้ำหนักน้องก็พอแม่🥰

บ้านนี้ก็ท้องเล็กคะ เล็กกว่าคุณแม่นิดหน่อย แต่น้ำหนักแม่จะ65เเล้ว ก่อนท้องแค่48เองพอท้องน้ำหนักขึ้นเยอะมาก คลอดมาจะลงลูกหรือป่าวยังไม่รู้🤣

ตอนนี้เค้าท้อง 27 ตอนนี้ท้องเหมือนคนพึ่งท้องได้เเต่ 2-3 เดือน ท้องเล็กมากเลยค่ะเเม่😂 มีเเต่คนบอก ท้องเเรก เป็นคนผอมด้วย อาจจะไปออกช่วง8-9 เดือน

ใจเย็นๆค่ะแม่ของเราท้อง7เดือนเล็กเหมือนกันพอเข้าเดือน8ย่าง9เดือนท้องใหญ่เลยค่ะ ท้องเเรกเหมือนกันค่ะ ตอนนี้40สัปดาห์แล้วยังไม่แตกเลยจ้า.