มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย

ท้อง7เดือนขนาดเท่านี้ใหญ่หรือเล็ก ขอความเห็นหน่อยค่ะ เพราะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

มีใครทัองเล็กกว่านี้มั้ย
362 ตอบกลับ

รอเข้าปลายๆเดือน8ค่ะ จะใหญ่เร็วมาก บำรุงผิวหน้าท้องให้ดีๆ ลดการแตกลาย

ของเราเล็กกว่านี้อีกคะเหมือนคนกินแร้วลงพุงแถวบ้านบอกนึกว่าคลอดแร้ว

ของเราเลกกว่านี้ค่ะแต่ไปซาวด์น้ำหนักลูกตามเกณฑ์เด็กสุขภาพแข็งแรงดี

บ้านนี้เล็กกว่านี้อีกค่ะ เหมือนไม่ได้ท้อง ปัจจุบัน25วันแล้วค่าา☺️

ท้องเล็กกว่านี้ค่ะ หรืออาจจะเป็นท้องลูกสาวและก็ท้องแรกหรือป่าวนะคะ

บ้านนี้ท้องแค่นี้ค่ะ แตก38+5 น้องออกมา2,510ก. ไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ

ของพี่ก้อเกือบ7เดือนค่ะ ไม่รุ้ใหญ่รึเล็ก แต่คนชอบทักว่าท้องใหญ่เร็ว

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ขนาดท้องสอง หมอบอกเพราะแพ้ท้องถึง4เดือนเลยเล็ก

บ้านนี่ท้องเล็กมากคะ 7เดือนเเล้วดูไม่ออกเลยนอกจากยืนหันข้างจะดูออก

ของเค้า 33 วีค พอดีเลยค่ะ คนทักว่าท้องเล็ก นี่ก็แอบคิด ว่าเล็กตรงไหน 🤣