???

ท้อง6เดือนจะ7เดิอนแล้วท้องเล็กมากๆควรทำไงดีคะ

26 ตอบกลับ

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะไม่ต้องอยากท้องโตนะคะทำอะไรก็ลำบาก

ปกติเลยค่ะ ถ้าหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ☺️

ท้องเล็กไม่สำคัญค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกปกติก็ไม่มีปัญหา

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลน่ะค่ะ

ถ้าหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลจ้าแม่

ไม่ต้องทำอะไรค่ะ ถ้าหมอบอกน้องปกติน้ำหนักพอดี

ท้องเล็ก แต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ถือว่าปกติค่ะ

ท้องเล็กแต่ถ้าน้ำหนักตามเกณท์ก็โอเคนะคะ

ถ้าซาวน์นน.น้องตามเกณฑ์ก็สบายใจได้นะคะ

ถ้าตามเกณฑ์ที่กำหนดไม่เป็นไรค่ะ