ท้อง6เดือนคุณแม่ท่านใดมีอาการมือและเท้าบวมบ้างคะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ตื่นตอนเช้าจะงอนิ้วมือไม่ได้เลยค่ะ ต้องรอแป๊บนึงจะดีขึ้นค่ะ คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ เกิดได้ในคนท้องค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ

5y ago

บวมมากเหมือนกันค่ะ​ ตื่นเช้ามาเวลาเดินรุสึกปวดฝ่าเท้า