ติดนอนหงาย

ท้อง5เดือนจะหกเดือนแล้วคะ แต่นอนตะแคงไม่ค่อยหลับ นอนหงายตลอด มีผลถึงลูกไหมคะ ถามแม่ๆหน่อยค่า

2 ตอบกลับ

7-8เดือนเราก็ยังนอนหงายอยู่เลยค่ะ นอนตะแคงเดี๋ยวเจ็บซี่โครงบ้างหละ หายใจไม่ออกบ้างหละ แต่ก็พยายามพลิกเปลี่ยนท่าบ่อยๆเอา ลูกออกมาแข็งแรงดีค่ะ

5y ago

ขอบคุนนะคะ เจ่บจี้ดๆเหมือนกัน เวลานอนตะแคง แต่ก้อพยายามนอน สักพักก้อกลับมาหงายท่าเดิมคะ 555

ท่านอนไม่ได้มีผลต่อลูกหรอกค่ะ แล้วแต่เราสะดวกเลยท่าไหนนอนหลับสบาย

5y ago

ขอบคุนนะค่า ท้องแรก ไม่ค่อยรุ้เรื่อง555