ท้อง 3 นะคะ ตอนนี้ 33+2 ไม่ทราบว่าแม่ๆเป็นเหมือนกันไหม เจ็บท้องเหมือนปวดขี้อยู่ตลอดเวลา ปวดร้าวก้นกบมาก เดินแทบไม่ไหว

ท้อง1กับ2 ไม่มีอาการแบบนี้เลยค่ะ🙏🏻

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ปวดขี้แล้วขี้ไม่ออกแนะนำไปหาหมอนะคะแม่

9mo ago

ทรมานมากแม่ โดนยายับยั้งคลอด จากที่รุกเดินแทบไม่ไหวตอนนี้ติดเตียงไปเลย