ท้อง 5 เดือน น้ำหนักตัวเท่าเดิม

ท้องได้ 21 สัปดาห์เเล้วค่ะ เเต่น้ำหนักตัวยังเท่าเดิมค่ะ คุณเเม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ เเบบนี้ผิดปกติไปมั้ยค่ะ มีวิธีบำรุงยังไงบ้างคะ กินข้าวไม่ค่อยได้ค่ะ #ท้องแรก #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่ง14วีค น้ำหนักขึ้นมา5-6โล กินแหลกเลยค่ะ แม่ลองกินผลไม้+นมเป็นประจำนะคะ หรือไม่แม่ก็ศึกษาการกินแต่ละมื้อในสมุดสีชมพูดูนะคะ บ้านนี้ก็ดูในสมุดสีชมพูค่ะ น้ำหนักขึ้นจนหมอจะดุแล้วค่ะ😅