ปรึกษาหน่อยค่ะ

ท้องได้7เดือนแล้วค่ะ มีอาการปวดหน่วงๆ เวลาพลิกตัวนอนตะแคงก็จะเจ็บจี๊ดๆคืออะไรหรอค่ะ

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ นอนตะแคงพอเปลี่ยนท่านอนเหมือนกระดูกที่หลังเคลื่อนตัวเลยค่ะแล้วก็ปวดร้าวที่ขาหนีบกับสะโพก 36week

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะเวลาเดินก็เจ็บ

น้องกำลังกลับหัว เวลาดิ้นยิ่งเจ็บหน่วงๆจิมิเลยค่ะ บ้านนี้ก้เป็นค่ะ

เด็กขยายตัวใหญ่ขึ้นคะ ทำให้ไปปิดกั้นหน้าอกและทำให้หายใจรำบากคะแม่

เป็นเหมือนกันคะ ถ้านอนตะแคง เวลาพลิกตัวจะเจ็บจี๊ดตรงหน้าอกคะ

ปกติจ้า มดลูกขยายตัวเพื่อรองรับตัวน้อยที่มีขนาดใหญ่ขึ้นค่ะ

เจ็บเหมือนกันคะ เวลาเดินก็เจ็บ นอนอยู่พลิกเปลี่ยนท่าก็เจ็บ

7 เดือนค่ะ เป็นเหมือนกัน เจ็บจี๊ดๆ คล้ายปวดทองเมนส์เลย

น้ำหนักลูกในท้องเท่าไร พอดีได้7เดือนเหมือนกันคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ตะแคงแล้วจี๊ดๆ 7เดือน1อาทิตย์😉

น้ำหนักตัวเด็กเต็มเริ่มเยอะตามอายุครรภ์ค่ะ