ตั้งครรภ์

ท้องได้5สัปดาห์แล้วค่ะ ไปฝากครรภ์มา พอหมอซาวน์ดูเห็นถุงตั้งครรภ์แต่ยังไม่เห็นทารกค่ะ หวั่นๆ กลัวท้องลมค่ะ หมอบอกอาจจะยังไม่เห็นได้เพราะท้องอ่อน รอสัก7-8สัปดาห์

22 ตอบกลับ

รอ7wนะคะบ้านนี้5wยังไม่เห็นอะไรเลย แต่เชื่อคุณหมอ บอกท้องแน่ๆ ช่วงนี้ดูแล่ตัวเองดีๆนะคะ

7 สัปดาห์ก็ยังไม่เจอตัวเด็กค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ หมอนัดอีกทีตอน 12 สัปดาห์ค่ะ

ของเราซาวด์เจอน้องตอน 8 สัปดาห์ค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้ว แต่ว่าน้องตัวเล็กมาก

ใช่คะ ถ้าซาวน์จะยังไม่เห็นคะ น้องยังตัวเล็กอยุ่คะ ต้องรอสัก 3/4 เดือนคะ

ฟิวส์ซาวน์ 7W ค่ะ เห็นหัวใจเต้นค่ะ รอก่อนนะคะ ไม่ต้องกังวลค่ะ

ของนู่7 สัปดาห์แล้ว หมอซาวน์เห็นแต่ถุง ไม่เห็นเด็ก กลัวจัง

บ้านนี้เจอตอน9สัปดาห์ค่ะ ใจเย็นๆนะคะคุณแม่ เดี๋ยวก็เจอ

รออีกนิดน่ะค่ะ น้องอาจจะตัวเล็กเกินไป

เราซาวด์ตอน6วีค เห็นน้องแล้ว 6.4มม.😂

6y ago

แม่บ้านนี้ไม่เล็กนะคะ83กก.