ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยคะ

ท้องได้ 16 w เข้าห้องน้ำเวลาฉี่จะมีหมูกสีน้ำตาลออกมาแบบนี้ 3 วันละคะ และปวดท้องน้อยหน่อยๆ หน่วงๆ จะมีผลกระทบถึงลูกไหม เป็นเพราะอะไร ปล.ภาพอาจจะดูไม่สุภาพต้องขออภัยด้วยนะคะ

ขอสอบถามแม่ๆ หน่อยคะ
2 ตอบกลับ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ ปล่อยไว้อันตราย

รีบหาหมอเลยค่ะ