ท้องแรก กำหนดคลอด 5 มีนาคม67

#ท้องแรก ตอนนี้ 13W1D กำหนดคลอด 5 มีนาคม 67 มีแต่คนทักว่าท้องโตไวมาก แม่ๆคนไหนทีมมีนาคม67 มาอวดท้องกันหน่อยค่ะ🥰

ท้องแรก กำหนดคลอด 5 มีนาคม67
57 ตอบกลับ

แม่กำหนอดคลอด12มีนาคม67อยากได้ลูกสาวมากๆค่ะลุ้นๆๆ

1y ago

ขอให้ได้สมใจหวังนะคะเเม่💗

ทีมมีนาคมเหมือนกันค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกเท่าไร

กำหนด6มีนาค่ะ ท้องใหญ่เหมือนกัน🤣

12mo ago

ตอนนี้19วีคค่ะแม่

บ้านนี้ 17 สัปดาห์ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ 😅

ท้องคนที่2คะ กำหนดคลอด 4มีนาคม67 ตอนนี้ 14w

กำหนด 23 มีนาคม 2567 ค่าท้องใหญ่เหมือนกัน😂

1y ago

ท้องโตไวจังค่ะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ😍

กำหนดคลอด 3 มีนาจ้า 20วีคแล้ว #ลูกคนแรก

บ้านนี้8มีนา67 20วีคแล้วค่ะ รอลุ้นเพศมาก

12mo ago

คุณแม่บอกเราได้ไหมคะ รู้สึกยังไงเวลาน้องดิ้น เราสังเกตหลายรอบมากไม่รู้คิดไปเองไหม จะรู้สึกหน่วงๆท้องนิดๆหน่อยไหมคะ เวลาน้องตอด

ของแม่18 วีคเเล้วจ้า กำหนดคลอด 16 มี.ค 67

10w4bหมอนัดคลอด27มีนาท้องเล็กมากน่ะ😹

1y ago

แพ้หนักบอกเรยคนที่บ้านเห็นบอกผอมลงน่ะ55