คนท้องกินโค้กหรือแปปซี่บ่อยๆได้ไหม

#ท้องแรกคะ อายุครรภ์ 9วีคกว่าๆ อยู่ในช่วงไตรมาสเเรกกินแปปซี่เกือบทุกวันเป็นอะไรไหมค่ะ พอไม่ได้กินก็เวียนหัวตลอดเวลาเลยคะ พอได้กินก็สดชื่น

คนท้องกินโค้กหรือแปปซี่บ่อยๆได้ไหม
100 ตอบกลับ

บ้านนี้กินตั้งแต่ท้อง จนตอนนี้7เดือน กินวันละอม ตรวจน้ำตาลผ่านค่ะ

หมอที่เราฝากท้อง บอกว่ากินได้ค่ะ วันละ 1 แก้ว พวกชา กาแฟ น้ำอัดลม

เคยกินค่ะเกือบขิต เป็นกรดไหลย้อน จุกอกแบบหายใจไม่ออกต้องไป รพ

ระวังเบาหวานระหว่างตั้งครรค์นะคะแม่ มันส่งผลกับน้อง

ลองลดและกินแบบไม่มีน้ำตาลดูค่ะน่าจะช่วยลดได้นะคะ

บ้านนี้กินค่ะแต่กินเบาๆแบบแก้วน้อยๆพอหายอยาก

บ้านนี้กินทุกวันคะ ตอนนี้คลอดแล้วแข็งแรงดีคะ

ตอนนี้ลุก1.3ขวบ ตอนท้องกินทุกวันเลย ติดหนักมาก

กินมากน้ำตาลจะขึ้นหมอจะจับตรวจเบาหวานจร้า

เราเป็นคนติดน้ำอัดลม พอท้องก็นานๆ กินทีจ้า