ทีมกุมภาพัน 2566

#ท้องแรกคะ ท้องแบบนี้ผู้หญิงผู้ชายคะ

ทีมกุมภาพัน 2566
8 ตอบกลับ

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้หรอกค่ะ บ้านนี้หลายคนทักท้องแบบนี้ลูกสาวแน่แต่ได้ลูกชายค่ะ

ดูไม่ได้นะคะ คนดูได้ก็เดากันทั้งนั้น

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศ รอซาวนะคะ

รอซาวด์ตอนช่วงใกล้คลอดนะคะแม่

บ้านนี้ลูกสาวจ้า30+1จ้า ❤️👶🏻

บ้านนี้32สัปดาห์ลูกสาวค่ะ

บ้านนี้ลูกสาวค่ะ 27กุมภา66

บ้านนี้ลูกสาวคะ29วีค

2y ago

ท้องสามคะแม่