ตรวจครรภ์ค่ะ ขอถามหน่อยแบบนี้ท้องไหมคะ

21 ตอบกลับ

ท้องค่ะ แต่แนะนำให้ตรวจอีกทีหลังจากที่ประจำเดือนขาด สมมุติว่า เดือนที่แล้ว ประจำเดือนมาวันที่ 11 หายวันที่ 15 แล้วเดือนนี้วันที่ 11-15 ประจำเดือนคุนแม่ไม่มา ให้คุนแม่ตรวจได้เรยค่ะ หลังจากที่ครบกำหนดแล้วแต่ประจำเดือนไม่มา ถ้าตรวจก่อนก้อจะขึ้นจางๆแบบนี้แหล่ะค่ะ เพราะฮอร์โมนการตั้งครรภ์ยังไม่ชัดเจนค่ะ บ้านนี้ตรวจไปทั้งหมด 6 อันค่ะ เพราะตั้งใจปล่อย 3 อันแรกไม่ขึ้น เพราะตรวจก่อน อันที่ 4-5 ขึ้นจางๆ แต่ก้อไม่มั่นใจค่ะ เพราะตรวจก่อนวันครบกำหนดที่จะถึงวันประจำเดือนขาด อันที่ 6 ตรวจหลังวันที่ประจำเดือนขาด ได้ 2 วันค่ะ รอบนี้ชัดเจนเรยค่ะ 😁😁และแนะนำให้ตรวจฉี่แรกนะคะ คือช่วงเช้าตอนตื่นนอนอ่ะค่ะ

บ้านนี้ตรวจครั้งแรกขึ้นแบบนี้เลยค่ะ เลยรอตรวจซ้ำ สรุปท้องค่ะ แนะนำรอสัก 2-3 วัน ตรวจปัสสาวะแรกตอนเช้าอีกทีค่ะ ถ้าท้องขีดที่สองตรงตัว T ควรจะเข้มขึ้น

ถ้าตัว T ขึ้นจางๆแนะนำ 2-3 วันตรวจใหม่แล้วเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจด้วยค่ะ ตรวจแล้วยังไงอัพเดตด้วยนะคะ😊

น่าจะมีลุ้นนะคะ ยังไงลองตรวจปัสสาวะแรกตอนตื่นนอนเช้าดูนะคะ ค่า HCG จะสูงสุดค่ะ ถ้าท้องก็ชัดเลย

ท้องค่ะ แต่ยังอ่อนๆ เราขึ้นแบบนี้เลยไปตรวจกับหมออีกที ท้องค่ะ

ไม่ท้องค่ะ...ถ้าท้องจะขึ้นขีดแดงเข้มที่ตัวTก่อนค่ะ

2ขีดมีโอกาสค่ะ รอตรวจซ้ำอาทิตย์หน้าอีกทีนะคะ

ถ้าอ่านผลใน5นาที แล้วขึ้นแบบนี้ก็ท้องค่ะ

ท้องคะของเราก้อแบบนี้จางๆเหมือนกัน

ของเราก้อขึ้นแบบนี้..8วีคแล้วจ้าาา..