แม่เลี้ยงเดี่ยวต้องเข้มแข็งแค่ไหนคะ 30weekแล้ว นอนร้องไห้ทุกวัน คิดหลายเรื่อง

20 ตอบกลับ

สู้ๆ ค่ะคุณแม่ เราก็ตัดสินใจเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน ท้องแรก ไม่มีอะไรเป็นอย่างที่เราหวังหรือวาดฝันไว้เลย มีร้องไห้บ้าง แต่ก็พยายามนึกถึงแต่ตัวเล็ก คนที่จะคอยเป็นกำลังใจให้เราแค่นั้นพอค่ะ เราเหนื่อยมากกับความสัมพันธ์ ขอหยุด อยู่สองคนกับตัวเล็กดีกว่า อย่างน้อยก็สบายใจ ไม่ต้องมีอะไรมาเป็นภาระทางใจอีก อยู่สองคนแม่ลูกก็ไม่ตายค่ะ สู้ๆ ค่ะคุณแม่ :')

เสียใจได้แต่อย่านาน ตอนที่แม่ร้องไห้แม่รู้มั้ยลูกในท้องก็รู้สึกเสียใจไปด้วยแถมยังทำให้ทารกได้อ๊อกซิเจนน้อยลงด้วยนะค่ะ ลูกเขาต้องอยู่กับคุณแม่นะค่ะ ขอให้ทำใจให้ได้เร็วๆนึกถึงลูกไวค่ะ😊✌🏻

สู้ๆ ค่ะ เราเคยเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวมาก่อน แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดี ตอนนี้คุณแม่ควรพยายามมีความสุขกับการอยู่คนเดียวเพื่อลูก เดียวทุกอย่างก็จะดีขึ้นเองค่ะ เข้มแข็งไว้ค่ะ

กำลังจะเปนคุนแม่เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะชีวิตครอบครัวแย่มากเลยตัดสิ้นใจจบปันหาครอบครัวมาเปนคุนแม่เลี้ยงเดี่ยวค่ะ ต้องเข้มแข็งเพื่อเจ้าตัวน้อย #29w5d

เพิ่งเลิกกับแฟนค่ะ(เมื่อวาน)วันที่6กันยาก็จะผ่าคลอดแล้วทรมานมากไม่รู้เพราะอะไรเค้าถึงทิ้งเรากับลูกไปยังร้องไห้ไม่หยุดเลยค่ะโทรหาเค้าก็ไม่รับสาย

สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ คิดซะว่าเราอยู่เพื่อลูกทำอะไรดีๆให้ลูก และเค้าเองก็อยากออกมาเห็นหน้าคุณแม่แล้วเหมือนกัน ✌🏻✌🏻

สู้ๆนะคะ เดี๋ยวตัวเล็กออกมา เราก็มีกำลังใจฮึดสู้ เค้าคือกำลังใจสำคัญของเราเลยนะคะ

สู้ๆนะคะ ขอให้เรื่องทุกอย่างผ่านไปด้วยดี และขอให้ตัวเล็กในท้องแข็งแรงนะคะ✌🏼🙏🏼

บ้านนี้ก็แม่เลี้ยง​เดี่ยว​ค่ะ​ ตั้งแต่รุ้ว่าท้องจนตอนนี้คลอดละ​ สู้ๆนะคะ✌️

สู้ๆนะคะ ตอนนี้ให้นึกถึงลูกในท้องก็พอ เพราะลูกคือกำลังใจของคุณแม่นะคะ