12week มีอาการปวดท้องเหมือนมดลูกบีบตัว ไม่มีเลือดออก เป็นเพราะมดลูขยายตัวใช่ไหมคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำถ้าปวดนานหลายชม.ไม่หายให้ไปหาหมอคะ บ้านนี้ปวดจนไม่ไหวหมอฉีดยาแก้ปวดให้ดีขึ้นคะ

1y ago

ไปพบหมอมาแล้วค่ะ โดนฉีคมา1เข็ม

ใช่ค่ะ มดลูกขยายตัว+อุ้งเชิงกรานขยายตัวเพื่อจะรองรับน้องด้วย