น้องนะโมรายงานตัวจ้า แม่ทีมธันวาคลอดกันยังจ๊ะ กำหนดคลอด11ธ.ค. เเต่คลอด8ธ.ค. ผ่าคลอด บล็อคหลังจ้า..

20 ตอบกลับ

กำหนดคลอด18ธันวา อยากแตกแล้วค่ะ

กำหนดคลอด 11 ธ.ค แอบแตก 4 ธ.ค ค่ะ

3y ago

แรกเกิดน้ำหนัก3750กนัมค่ะ

8ธค.เหมือนกันจ้า คลอดธรรมชาติ

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า😍

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยค่า