แม่ไม่ได้คิดไปเองใช่ไหมคะว่ามีตัวน้องอยู่😔

7 ตอบกลับ

นี่ตรวจเจอถุงตั้งครรภ์ ตอน 4 สัปดาห์ ไม่เจอตัวน้องคะ รออีก 2 อาทิตย์ ก็เจอหัวใจน้องเต้นแล้วคะ

ต้องไปตรวจอีกครั้งหนึ่งนะคะอันที่หมอวัดคือถุงตั้งครรภ์ค่ะ

คุณหมอได้แจ้งยังคะ ว่าเจอน้องแล้วหรือยังไม่เจอ

ไม่เห็นค่า ถ้ามีจะมีจุดบวกเล็กๆคือหัวใจค่ะ

ดีใจด้วยค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะ

เห็นเป็นตัวน้องอยู่ค่ะ

รอ2-3เดือนค่ะ