เจ็บเตือนมาเป็นระยะ

ท้องแข็งบ่อยอยากออกแง้ววววกำหนด13ต.ค63 อยากเห็นหน้า

เจ็บเตือนมาเป็นระยะ
32 ตอบกลับ

แม่ท้องแข็งบ่อยแม่ได้ไปหาหมอไหมคะ บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยเจ็บเตือนก็บ่อย เคยไปหาหมอแล้วหมอไล่กลับทุกรอบเลย กำหนด7ตุลาจ้า

4y ago

ไม่ไดเไปหาหมอค่ะ เพราะมันไม่ใช่อาการเจ็บคลอด กลัวไปแล้วโดนไล่กลับค้ะ

บ้านนี้ 13 ตค เหมือนกันเลย ช่วงนี้ท้องแข็งทุกวัน เมื่อเช้าแอบมีเมือกสีน้ำตาลออกมานิดนึง แต่ยังไม่ปวดท้องเท่าไหร่

4y ago

ท้องแรกด้วยคะ สับสนไม่รู้ว่าอาการแบบนี้คือใกล้คลอดรึยัง

บ้านนี้ท้องเเข็ง.ปากมดลูกเปิด1 เซ็น ตอน35+6 ได้นอน. รพ. ฉีดยายับยั้งกับกระตุ้นปอดน้อง กำหนด 14. ต. ค. 63

4y ago

น่าจะ 37 วีคค่ะ

บ้านนี้เตือน+ปากมดลูกเปิด1เซน 36วีค หมอให้ยายับยั้งคลอด+กระตุ้นปอดน้องค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ เช่นกันนะค่ะ👶🏻✌🏻

5 ตุลา เริ่มแข็งบ่อยๆ นั่งทำงานชั่วโมงสองชั่วโมง ก็ต้องมานอนพัก 😩😩😩

4y ago

ขอบคุณค่ะ

24ตุลาค่ะ ท้องแข็งบ่อย เจ็บเตือนมาเป็นระยะแล้วเหมือนกันค่ะบ้านนี้

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เช่นเดียวกันนะคะ😍😍

9ตุลาค่ะเริ่มปวดเตือนบ้างแล้ว แอบดีใจอยากแตกแย่แล้ว😚😚😚

4y ago

ใช่ค่ะ...เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้6ตุลา เจ็บเตือนบ่อย ท้องแข็งบ่อย อยากเจอหน้าสุดๆ

4y ago

ใช่ค่ะ...อยากเห็นก็อยากเห็น แต้ก็อยากให้ใกล้กำหนดกลัวไม่แข็งแรง

บ้านนี้10ตุลา เจ็บเตือนบ่อยมากจร้า อยากแตกจะแย่แล้ว😁😁

4y ago

อยากแตกเต็มที่แล้วแม่😁😁

บ้านนี้38+1เป็นเจ็บเตือนบ่อย ค่ะ บางทีก็ท้องแข็งบ้าง

4y ago

ใกล้เข้ามาแล้วค่ะคุนแม่