ท้องแข็งบ่อยมาก

ท้องแข็งบ่อยมากค่ะ ชมล่ะ 3-4 ครั้ง เป็นมาหลายวันแล้วค่ะ แต่ไม่เจ็บท้อง ไม่ปวดท้อง เลยค่ะ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ น้องดิ้นเหมือนเดิมแต่รู้สึกว่าเบาลงกว่าเดิม หมอนัดอีกที 1 สิงหาคม เราควรไปหาหมอกาอนดีมั้ยค่ะ 38+1

1 ตอบกลับ

ปรกตินะคะ เด็กเริ่มเตรียมตัว