6เดือนกว่าแล้ววจะเข้าเดือนที่7 อาทิตหน้า

ท้องเราเล็กไปรึป่าว น้ำหนักขึ้นแค่1-2โลเอง # กำหนดคลอด 6 สิงหาคม 2563 #. ขอเสียงทีมสิงหาหน่อยค่ะ

6เดือนกว่าแล้ววจะเข้าเดือนที่7 อาทิตหน้า
78 ตอบกลับ

26 วีค คลอด 13 สิงหาคะ นน.ขึ้นมา 5 กก.

4y ago

ลูกสาวเหมือนกันคะ ยินดีด้วยนะคะ

คลอด13สิหาค่ะขึ้นมา7โลแล้วค่ะ

กำหนด 10สิงหาจ้า ท้องเล้กมาก😊

16 สิงหา นำ้หนักขึ้นมา8กิโลจ้า

ท้องเราก็เล็กนะ เข้า7เดือนแล้ว

4y ago

เหมือนกันเรย.

2 สิงหาจ้ะ. น้ำหนัก 8-9 จ้า

กำหนดคลอด18สิงหาจ้า ❤️❤️

เค้ากำหนด30สิงหาแค่นี้เอง

4y ago

24วีค2วันค้า

ท้องเราเล็กกว่านี้ค่ะ

เราคลอด5สิงหาา