ถาม

ท้องอยู่ สามารถทานวิตตามินซีได้มั้ยคะ #รบกวนผู้รู้ตอบด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำว่าให้คุณแม่ทานแค่วิตามินที่คุณหมอจ่ายมานะคะ นอกเหนือจากนั้นไม่จำเป็นต้องกินเสริม ให้ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ทานผักผลไม้เยอะๆดีกว่าค่ะ^^