ซื้อของ

ท้องประมาณ6-7เดือนมีแม่ๆบ้านไหนซื้อของไว้บ้างค่ะ

44 ตอบกลับ

บ้านนี้พอรู้เพศก็ซื้อเลยค่ะเพราะกลัวว่าท้องใหญ่แล้วจะเดินเลือกไม่ไหว สุดท้ายเป็นอย่างที่คิดเลยค่ะตอนนี้ท้องได้7เดือนหมอไม่ให้เดินเยอะหรือนั่งรถไกลเพราะจะเกิดก่อนกำหนด ทยอยซื้อเรื่อยๆตั้งแต่เนิ่นๆดีกว่าค่ะ

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 4 เดือน รู้เพศน้องค่ะ 😂 ตอนนี้ 6 เดือนครึ่งแล้วยังได้แค่เสื้อผ้า 😊 ว่าสัก 7 เดือน จะเริ่มซื้อของใหญ่เช่น พวกที่นอน อ่างอาบน้ำ แล้ว 8 เดือน ซักของตากค่ะ ซื้อไปเรื่อยๆ f ไปเรื่อยๆค่ะ

ซื้อแล้วค่ะ เริ่มทยอยเรื่อยๆ ตั้งแต่เดือนที่ 5 ตอนนี้ 8 เดือน ซักเก็บใส่ถุงซิปล็อคพร้อมหิ้วไป รพ. ละค่ะ

ซื้อตั้งแต่รู้เพศ4เดือนค่ะ ตอนนี้9เดือนรอคลอดแล้ว แนะนำแม่ซื้อไว้เลย เพราะยิ่งท้องแก่ยิ่งเดินลำบาก

เราเตรียมตั่งเเต่รู้ว่าท้อง เห็นที่ไหนน่ารักก็ทยอยซื้อเก็บไว้ค้ะ ตอนนี้ 33+6w ของคลบเเล้วจร้า

เราว่าถ้ารู้เพศน้องเราก็ ทยอยซื้อเเล้วค่ะ ตอนนี้ ท้อง จะ4เดือน เเล้ว ก็เริ่ม ๆเเล้วค่ะ 😊😊

บ้านนี้ทยอยซื้อไว้ตั้งแต่สี่เดือนจ้า ตอนนี้31สัปดาห์แล้ว เหลือแค่ของใช้นิดหน่อยจ้า

บ้านนี้ซื้อไว้ตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะ เพราะต้องซักเองอะไรเอง ตอนนี้พร้อมหิ้วแล้วจ้า

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอน 6-7เดือน ตอนนี้ 36w แล้ว ซักเตรียมใส่ตะกร้า พร้อมหิ้วละค่ะ

บ้านนี้ค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อจ้า ซื้อครบหมดแล้ว น้องยังไม่อยากออกเลย😆🤰🏻