แม่ๆคิดว่าท้องแบบนี้ ช รึ ญ ค่ะ

ท้องทรงนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ไปซาวทุกครั้งน้องก็ไม่ยอมอ้าขา 29w+4แล้ว#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคิดว่าท้องแบบนี้ ช รึ ญ ค่ะ
12 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังไม่ชัดค่ะแม่ ลุ้นมาก แต่ ช ญ ก็ได้ค่ะ ขอแค่เค้าแข็งแรงก็พอ ☺

ดูจากท้องไม่ได้คะแม่ต้องซาวคะ แต่แอบคิดนะคะว่าจะได้ผู้ชาย

ท้องแหลมผู้ชายท้องกลมผู้หญิงค่ะแต่ก็แล้วแต่คนอีกจ้า

ให้เดา ท้องเหมือนชายค่ะ ไล่ๆ กันเลยค่ะ 29+3 ท้องสามค่ะ บ้านนี้

12mo ago

บ้านนี้ท้องแบบนี้เลยค่ะ ซาวทุกเดือนหมอบอกผู้หญิงทุกรอบเลย🤣 ปัจจุบัน31วีคแล้วค่าา

ท้องแหลมแบบนี้เหมือนกันจ้าคุณแม่ แต่ได้ลูกสาว

ทางนี้ท้องแหลม ผู้ชายเหมือนกันหรือเปล่าคะ 😅

ท้องแหลมแบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ได้ลูกสาว😂

ทางนี้ก็ท้องแหลมแบบนี้ค่ะ แต่ได้ลูกสาว😅

ชายแน่เลยท้อง​เหมือน​กันนี้ก็ผู้ชาย

ทรงท้องไม่เกี่ยวกับเพศเลยค่ะ