แม่ๆคิดว่าท้องแบบนี้ ช รึ ญ ค่ะ

ท้องทรงนี้ผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะ ไปซาวทุกครั้งน้องก็ไม่ยอมอ้าขา 29w+4แล้ว#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ##คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆคิดว่าท้องแบบนี้ ช รึ ญ ค่ะ
12 ตอบกลับ

ทรงท้องไม่เกี่ยวกับเพศเลยค่ะ